Giới thiệu chung về Gamma

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi đem đến sự thành công của Gamma là khả năng tích hợp những kinh nghiệm và kiến thức của  các nhà sản xuất trang thiết bị hàng đầu trên thế giới đem đến cho các khách hàng của mình một giải pháp  tổng thể và tối ưu từ khâu tư vẫn thiết kế, cung cấp lắp đặt, chuyển giao công nghệ và cập nhật nâng cấp, phù hợp với nhu cầu khai thác vận hành đa dạng của khách hàng.

Great Product and Customer care Service

Với tư cách là nhà phân phối chuyên nghiệp, các sản phẩm của Gamma là sự hội tụ đầy đủ và đồng bộ các giải pháp kỹ thuật hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh của mình từ các Nhà sản xuất có bề dày kinh nghiệm với sự thành công đã được chứng minh ở hầu hết các thị trường trên toàn thế giới. Gamma cũng chứng tỏ được năng lực của mình trong việc lĩnh hội và truyền tải những giá trị của sản phẩm tới các khách hàng của mình thông qua việc không ngừng nỗ lực cung cấp một Dịch vụ khách hàng tốt nhất.


Always Reliable

Gamma luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu như một tôn chỉ duy nhất trong hoạt động kinh doanh của mình. Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu trở thành một đối tác tin cậy đối với mọi khách hàng và xem đó như điều kiện tiên quyết, quyết định sự tồn tại và phát triển của mình.


Master in the Business

Nắm vững bí quyết công nghệ, hiểu rõ về ứng dụng sản phẩm, có tầm nhìn bao quát về một giải pháp tổng thể, nắm bắt được xu thế phát triển của ngành và nhu cầu của khách hàng là một trong những giá trị cốt lõi mà Gamma đã và đang có được.


Motivation for Success

Mọi thành viên của Gamma, cũng như cơ chế vận hành của tổ chức luôn duy trì động lực không ngừng vươn tới thành công. Sự thành công của khách hàng chính là thước đo đánh giá sự thành công của chúng tôi.


Agressive

Năng động tích cực chính là môi trường mà Gamma luôn luôn mong muốn được hòa nhập. Thực tế là những lĩnh vực kinh doanh mà Gamma tham gia đang chứng kiến sự phát triển năng động nhất trong nền kinh tế như Công nghiệp ô tô, Đào tạo phát triển nguồn nhân lực, Bảo vệ môi trường.